Loading…

Vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không

  Sarex Co .,LTD cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không với lịch trình đảm bảo và giá cước phù hợp, đúng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Với đội ngũ […]

 

Sarex Co .,LTD cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không với lịch trình đảm bảo và giá cước phù hợp, đúng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo về nghiệp vụ “giao nhận hàng hóa hàng không”; dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong vận tải hàng không, khả năng giữ chỗ ngay cả trong những mùa cao điểm.

Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngoài cách thức vận chuyển hàng hóa thông thường bằng đường hàng không, Sarex còn thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không; giúp khách hàng vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Về giao nhận, chúng tôi đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho của chủ hàng đến sân bay hoặc kho của người nhận (airport-airport, door-airport, airport-door, door-door).

 

Liên hệ với chúng tôi

  • Address : Tầng 14, tòa nhà Nam Cường, Tố Hữu, Hà Đông, Hà nội
  • Phone : 0938166266
  • Email : tony.vo@sarex.com.vn
  • Website : http://www.sarex.com.vn